fbpx

Vinskills triển khai hợp tác cùng Anam Electronics đào tạo cho quản lý cấp trung và nhân viên

Kỹ năng lập kế hoạch – Công ty than Na Dương
24 Tháng Chín, 2018
Hội thảo cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con.
1 Tháng Mười, 2018
Show all

Vinskills triển khai hợp tác cùng Anam Electronics đào tạo cho quản lý cấp trung và nhân viên

Anam Electronics là công ty sản xuất thiết bị điện tử dân dụng lớn nhất Hàn Quốc được thành lập từ năm 1973. Hoạt động tại tỉnh Hà Nam từ năm 2014, do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, Anam Electronics đã quyết định tin tưởng và lựa chọn KCN Đồng Văn IV Viglacera là nơi mở rộng sản xuất gấp 3 lần diện tích hiện tại với tổng số vốn đầu tư lên đến 77,5 triệu USD.

Trụ sở mới của Công ty Anam Electronics tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV

Với động lực phát triển như vậy, nhu cầu đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý và nhân viên là điều kiện tối cần thiết để công ty tiếp tục nâng cao vị thế của mình trong thị trường. Và Vinskills hân hạnh được Anam Electronics tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các chương trình đào tạo.

Vào chiều này 26/9/2018, bà Lê Thanh Huyền – Giám đốc Vinskills đã có buổi làm việc trao đổi chi tiết nội dung chương trình đào tạo cùng Phòng Hành chính và Phòng Nhân sư của Anam Electronics tại KCN Đồng Văn IV – Hà Nam.

Bà Lê Thanh Huyền – Giám đốc Vinskills trong cuộc họp với Anam Electronics

Vinskills và Anam Electronics đã thống nhất triển khai các chương trình đào tạo dành cho đội ngũ quản lý cấp trung và nhân viên từ tháng 10/2018.


Warning: Trying to access array offset on value of type null in /home/tamvieth/vinskills.edu.vn/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 259
Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *