fbpx

Hơn 90% sinh viên HV Nông nghiệp hài lòng với chương trình học năng mềm kỳ 1 năm học 2019-2020

Vinskills đào tạo kỹ năng mềm cho học viên VTC Academy
10 Tháng Mười Hai, 2019
Dao tao Anh ngu quoc te Viet My - VUG
Vinskills huấn luyện “Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo” cho Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ – VUG
18 Tháng Hai, 2020
Show all

Hơn 90% sinh viên HV Nông nghiệp hài lòng với chương trình học năng mềm kỳ 1 năm học 2019-2020

Với phương pháp giảng dạy hiện đại áp dụng cho môn học kỹ năng mềm, sinh viên Học viên Nông nghiệp Việt Nam vừa được trau dồi kiến thức vừa được thực hành, tương tác với giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) đã tổ chức được 100 lớp học các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý bản thân, tìm kiếm việc làm, lãnh đạo và hội nhập quốc tế với 6007 lượt sinh viên đăng ký.

Kết thúc các lớp học lý thuyết và thảo luận, Trung tâm đã phối hợp với Vinskills tổ chức 10 lớp học tập trung, chia sẻ và thảo luận cùng các chuyên gia về đào tạo kỹ năng mềm cho từng kỹ năng và hiện nay.

Đánh giá của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam về chương trình đào tạo kỹ năng mềm

Từ 2138 ý kiến phản hồi của sinh viên về môn học, Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm đưa ra đánh giá sơ bộ cho các tiêu chí như sau (trong đó cột tiêu màu cam dành cho đánh giá chương trình đào tạo của Vinskills – điểm đánh giá trung bình là hơn 91%):

Tiêu chí Nội dung (Mức thiết thực trở lên PPGD của giảng viên Trung tâm (Mức tạm hài lòng trở lên) Đánh giá về lớp học tập trung (Mức hài lòng trở lên) Thời lượng học (Mức vừa phải) Cơ sở vật chất (Mức tốt trở lên)

KN giao tiếp

89.1%

90.2%

93.8%

80%

90.5%

KN làm việc nhóm

88.5%

86.6%

91.8%

81%

91.04%

KN quản lý bản thân

88.7%

92.4%

92%

76.7%

92.12%

KN tìm kiếm việc làm

92.8%

87.4%

88.3%

81.5%

86.89%

KN lãnh đạo

88.2%

86.6%

92.5%

78.2%

83.41%

KN hội nhập quốc tế

85.7%

89.9%

89%

79.8%

87.73%

Ghi chú: Tiêu chuẩn đánh giá từng tiêu chí

* Nội dung giảng dạy: 1- Rất thiết thực, 2-Thiết thực, 3-Không thiết thực

* Phương pháp giảng dạy: 1-Rất hài lòng, 2-Hài lòng, 3-Tạm hài lòng, 4-Không hài lòng.

* Thời lượng học: 1-Quá dài, 2-Dài, 3-Ngắn, 4-Quá ngắn, 5-Vừa phải

* Cơ sở vật chất: 1-Rất tốt, 2-Tốt, 3-Bình thường, 4-Không tốt, 5-Rất không tốt.

Cảm nhận của sinh viên về chương trình học

Em Đỗ Thị Phấn – K61QLDDC – Khoa Quản lý đất đai chia sẻ: Qua khóa học kỹ năng lãnh đạo, em thấy môn học thực sự mang lại cho em nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, đem cho em thêm những kỹ năng sống khác nhau, cách giao tiếp, ứng xử, cách làm việc và xử lý tình huống cũng như các khó khăn của bản thân. Theo em, Trung tâm nên cho sinh viên thực hành nhiều hơn trong giờ học. Em xin chân thành cảm ơn!

Sinh viên Nguyễn Thị Chi – K62ENGA – Khoa Sư phạm và ngoại ngữ: Em là một sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, vì vậy kĩ năng hội nhập rất cần thiết cho quá trình học tập cũng như công việc của em sau này. Qua quá trình học, em tiếp thu được rất nhiều bài học bổ ích cũng như những kỹ năng bản thân em còn thiếu sót. Điều này thực sự rất là thiết thực đối với em. Em xin cảm ơn.

Em Nguyễn Thu Thảo – K62QLBDS – Khoa Quản lý đất đai: Khoá học này là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với bản thân em, đã cho em học được nền tảng của giao tiếp, giúp em vượt qua sự tự ti cũng như mặc cảm của bản thân để đứng nơi đông người. Khoá học này giống như lớp học vỡ lòng cho những sinh viên nhút nhát giống như em. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô những người đã tạo cho em một môi trường hoàn hảo để rèn luyện kỹ năng.

Bạn Nguyễn Vũ Thị Tươi – K61QTKDT – Khoa Kế toán&Quản trị kinh doanh cho hay: Sau khóa học, em vẫn chưa thể vận dụng được hết các kiến thức lý thuyết, em rất mong giảng viên tổ chức nhiều hoạt động trong giờ học hơn để các sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế.

Bạn Nguyễn Thị Hiền – CDK8TY – Khoa Thú Y: Khóa học giúp em thay đổi cả về suy nghĩ và hành động. Em rất mong Trung tâm sẽ mở nhiều các lớp kỹ năng khác nhau để giúp sinh viên có thể lựa chọn đường đi đúng đắn cho tương lai của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo do Vinskills thực hiện:

(Nguồn: Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm – HVNN)


Warning: Trying to access array offset on value of type null in /home/tamvieth/vinskills.edu.vn/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 259
Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *