fbpx

Dành RIÊNG ngày hôm nay cho bạn!

Cẩm nang giảng dạy KNS

Sở hữu ngay bộ tài liệu mẫu chuẩn giáo án, bài tập, hoạt động bổ ích trong giảng dạy kỹ năng sống, được áp dụng giảng dạy theo khung chương trình chuẩn.

Trong khoảng 20 năm làm công tác đào tạo, giảng dạy phương pháp giảng dạy kỹ năng, đặc biệt là giảng dạy kỹ năng sống học sinh, đội ngũ chuyên gia và giảng viên của Vinskills luôn cố gắng truyền đạt những phương pháp hiệu quả nhất trong công tác giảng dạy cho giảng viên, giáo viên...

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng, nếu triển khai các chương trình tập huấn mà chưa cung cấp thêm bộ tài liệu, công cụ hỗ trợ sẽ khiến các giảng viên vẫn gặp khó khăn trong việc triển khai ứng dụng các kỹ thuật giảng dạy hiện đại vào bài giảng.

Sau gần 20 năm nghiên cứu, xây dựng, thiết kế nội dung và trực tiếp tham gia giảng dạy của chuyên gia Lê Thanh Huyền, cộng sự và chuyên gia viết và đào tạo Kỹ năng sống đã tập hợp và hoàn thiện bộ Tài liệu giảng dạy kỹ năng sống học sinh cho giáo viên phổ thông.

Bộ tài liệu giảng dạy này, với phần cốt lõi là Bộ giáo án nội dung giảng dạy được xây dựng dựa trên nội dung 9 quyển sách “Thực hành kĩ năng sống” dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của bộ Combo này?

Bộ tài liệu được trực tiếp biên soạn và xây dựng bởi chính đội ngũ tác giả biên soạn 2 bộ sách “Thực hành kĩ năng sống” cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 được áp dụng giảng dạy tại các trường học trên cả nước.
 
Đội ngũ biên soạn bộ sách cũng trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông trong gần 100 chương trình tập huấn do các Sở Giáo dục – đào tạo tổ chức.

Đội ngũ giảng viên xây dựng bộ tài liệu đã được cấp Chứng chỉ kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống

Không chỉ là đồng tác giả bộ sách, đội ngũ giảng viên của Vinskills được cấp Chứng nhận Bồi dưỡng phương pháp dạy kỹ năng sống cho học sinh do Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội cấp năm 2018.

Vinskills cũng đã hỗ trợ giáo viên các trung tâm rèn luyện và được cấp chứng nhận này để có điều kiện tốt hơn trong công tác giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tập huấn và giảng dạy phương pháp giảng dạy kỹ năng cho giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trên cả nước

Trong 10 năm qua, đội ngũ giảng viên Vinskills đã tổ chức và thực hiện các chương trình giảng dạy kỹ năng sống học sinh trên cả nước.

Từ năm 2012 đến nay, đội ngũ giảng viên Vinskills cũng đã liên tục thực hiện các chương trình tập huấn “Phương pháp giảng dạy hiện đại” cho giáo viên tại các trường THPT, THCS và Tiểu học thuộc các Sở Giáo dục – Đào tạo trên cả nước.

Trong năm 2015, đội ngũ giảng viên đã trực tiếp xây dựng tài liệu đào tạo và thực hiện chương trình tập huấn “Kỹ năng giảng dạy” cho các cán bộ, giảng viên của các trường cao đẳng và trung cấp nghề do Tổng cục Dạy nghề Việt Nam tổ chức tại toàn quốc bao gồm 6 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đồng bằng Sông Hồng, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

Đội ngũ giảng viên Vinskills giàu kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống học sinh

Trong 10 năm qua, đội ngũ giảng viên Vinskills đã tổ chức và thực hiện các chương trình giảng dạy kỹ năng sống học sinh trên cả nước.

Chương trình "Học kỳ quân đội" được liên tục tổ chức từ năm 2011 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 300 học viên mỗi năm

Chương trình "Trại hè kỹ năng sinh tổn" được liên tục tổ chức từ năm 2010 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 200 học viên mỗi năm

Các lớp học "Kỹ năng sống cho học sinh" được liên tục tổ chức từ năm 2011 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 150 học viên mỗi năm

Các chương trình dành cho phụ huynh nhằm ứng xử, thấu hiểu trong gia đình được thực hiện từ các cơ quan nhà nước tới doanh nghiệp và trường học

Và chúng tôi quyết định cung cấp bộ tài liệu này rộng rãi hơn

Trong 2 năm 2018 và 2019, đội ngũ giảng viên của Vinskills đã trực tiếp triển khai các lớp tập huấn kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống học sinh cho giảng viên của các Trung tâm Kỹ năng sống Thảo Quyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) Trung tâm Kỹ năng sống VES tại TP Vũng Tàu và Trung tâm Kỹ năng sống Dynamic tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Với nền tảng là bộ tài liệu, giáo án này, các giáo viên tham gia các chương trình tập huấn đã nhanh chóng nắm bắt những phương pháp giảng dạy tích cực làm cho phong cách giảng dạy của cá nhân trở nên linh hoạt, sáng tạo hơn và dễ dàng tạo ra những tiết học kỹ năng sống bổ ích cho các em học sinh tại các trường học trên cả nước.

Sau khi được chuyển giao phương pháp và bộ tài liệu, giáo viên các trung tâm kỹ năng sống có thêm sự tự tin, sáng tạo trong việc xây dựng và ứng dụng các bài giảng trong giáo án, các kỹ năng giảng dạy tích cực, hiện đại trong sách hướng dẫn, vận dụng linh hoạt bộ trò chơi, bài tập kỹ năng sống bổ ích. Ngoài ra, các tiết học ngoại khoá kỹ năng sống dành cho học sinh cũng trở nên sinh động, cuốn hút hơn rất nhiều.

Đội ngũ xây dựng tài liệu

Lê Thanh Huyền

Founder, CEO Vinskills

Chuyên gia giảng dạy Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống. Được nhận bằng khen “Vì sự nghiệp giáo dục” do Bộ GD-ĐT trao tặng năm 2009.

Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Tổng biên tập

Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy, viết và xây dựng tài liệu, sách kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

Đoàn Trọng Hiếu

Biên tập viên, thiết kế

10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống học sinh, tham gia biên tập, thiết kế minh hoạ và tập huấn phương pháp giảng dạy.

Bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm đặc biệt

Bộ #1 trị giá 19.970.000đ

Bộ giáo án giảng dạy kỹ năng sống học sinh

Đây là cuốn cẩm nang giảng dạy kỹ năng sống học sinh dành cho các giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy của bản thân, hoặc giảng viên mới bắt đầu công việc giảng dạy kỹ năng sống học sinh có thể nhanh chóng nắm bắt những phương pháp hiệu quả.

Bộ giáo án chi tiết theo phân phối chuẩn chương trình giáo dục kỹ năng sống trong trường học.

Bộ #2 trị giá 1.970.000đ

Sách "Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống học sinh" dành cho giáo viên

Bộ sách cung cấp những chỉ dẫn cần thiết để giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng như giảng viên mới nắm bắt nhanh chóng phương pháp giảng dạy kỹ năng sống và áp dụng hiệu quả bộ giáo án ở trên vào công việc giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

Bộ #3 trị giá 1.970.000đ

Bộ tuyển tập trò chơi, câu đố, bài thơ bổ trợ hoạt động giảng dạy kỹ năng sống

Tuyển tập bao gồm các trò chơi, câu đố, bài thơ thích hợp cho việc sử dụng trong các bài giảng kỹ năng sống cho học sinh.

Với bộ tuyển tập này, giảng viên nhanh chóng tạo cuốn hút với học sinh trong các giờ học kỹ năng sống.

Bộ #4 trị giá 1.970.000đ

Cẩm nang giảng viên chuyên nghiệp

Cẩm nang cung cấp những khái niệm cốt lõi, mô hình và quy trình hiệu quả nhất trong giảng dạy mà mỗi giảng viên dạy kỹ năng sống cần có.

Bộ cẩm nang cũng là công cụ giúp giảng viên tự rèn luyện thói quen viết ra và hoàn thành kế hoạch theo tháng, tuần, ngày.

Cuốn cẩm nang giúp giảng viên rèn luyện và phát triển nhiều thói quen tích cực hơn.

Bộ #5 trị giá 2.970.000đ

Giáo án giảng dạy hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh các tiết học kỹ năng sống trong lớp, với giáo án giảng dạy hoạt động ngoại khoá này, bạn có thể tổ chức thêm nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá ý nghĩa cho học sinh làm cho chương trình học kỹ năng sống của học sinh trở nên hiệu quả hơn.

Tài liệu cũng phù hợp cho các trung tâm kỹ năng sống thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại trải nghiệm kỹ năng sống cho học sinh.

Bộ #6 trị giá 29.970.000đ

Được hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ giảng viên Vinskills trong 1 năm

Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên của Vinskills sẽ đồng hành hỗ trợ chuyên môn và phát triển năng lực trong suốt 1 năm giúp các giảng viên nhanh chóng áp dụng hiệu quả bộ combo đặc biệt này. Hoạt động hỗ trợ sẽ thực hiện trong group chuyên môn dành cho các giảng viên, giáo viên.

"Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo."
Cố thủ tướng
Phạm Văn Đồng

Bộ tài liệu đã được triển khai thành công tại các Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống trên cả nước

Từ năm 2018, đội ngũ giảng viên của Vinskills đã trực tiếp thực hiện các chương trình tập huấn Phương pháp giảng dạy kỹ năng sống học sinh cho giảng viên của các Trung tâm đào tạo kỹ năng sống trên cả nước. Trong chương trình tập huấn, các giáo viên của Trung tâm được cung cấp bộ tài liệu này phục vụ tốt công tác luyện tập và giảng dạy thực tế tại các trường học trên cả nước.

Trung tâm Kỹ năng sống Thảo Quyên (Hà Nội)

Trong 2 năm 2018 và 2019, Vinskills đã triển khai 2 chương trình tập huấn đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho các giảng viên của Trung tâm Thảo Quyên tại Huyện Phú Xuyên và Huyện Ứng Hoà (TP Hà Nội).

Các giảng viên sau khi tập huấn và đã hoàn thành xuất sắc chương trình thi cấp chứng chỉ Kỹ năng Giảng dạy kỹ năng sống học sinh và trở thành giáo viên kỹ năng sống tại các trường học thuộc địa bàn huyện Phú Xuyên (Hà Nội)

Trung tâm Kỹ năng sống VES (Vũng Tàu)

Vinskills đã triển khai đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho các giảng viên của Trung tâm VES.

Song song chương trình tập huấn, đội ngũ giảng viên của VES đã trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp kỹ năng sống cho học sinh tại Trường Tiểu học Quang Trung (TP Vũng Tàu), thực hiện thành công các chuyên đề ngoại khoá tại các trường…

Trung tâm Kỹ năng sống Dynamic (Hạ Long)

Trung tâm KNS Dynamic là đơn vị mới nhất mà đội ngũ giảng viên của Vinskills trực tiếp thực hiện chương trình huấn luyện và chuyển giao bộ công cụ giảng dạy kỹ năng sống học sinh dành cho đội ngũ giảng viên của Trung tâm cũng là giáo viên tại các trường học trên địa bàn TP Hạ Long (Quảng Ninh)

Tất cả bộ tài liệu bạn nhận được

Tổng giá trị: 57.820.000đ

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trước 11/1/2020 chỉ: 5.970.000đ

Và tuyệt vời hơn, bạn chỉ cần đặt trước 1.000.000đ ngay trong hôm nay để giữ ưu đãi dành riêng khi đặt sớm (CHỈ CÓ 5 SUẤT ĐẶC BIỆT ĐẶT SỚM)

Bởi vì chúng tôi đang thực hiện những việc cuối cùng để sớm tung ra bộ sản phẩm nên muốn dành tặng riêng ưu đãi đặc biệt này dành cho bạn nếu đăng ký NGAY HÔM NAY. Bạn sẽ nhận được đầy đủ bộ tài liệu được đóng gói và MIỄN PHÍ ship tới địa chỉ của bạn. Bạn sẽ là NGƯỜI ĐẦU TIÊN sở hữu bộ tài liệu đáng giá này.

Ưu đãi này sẽ hết rất nhanh bởi vì chúng tôi chỉ dành cho một số lượng rất nhỏ những người sẵn sàng đầu tư ngay hôm nay. Chỉ cần chuyển khoản và gửi thông tin, bạn sẽ sở hữu bộ tài liệu sớm hơn người khác và tất nhiên là giá thấp hơn họ rất nhiều.

Thời gian ưu đãi là có hạn!

Rất nhiều giảng viên khác nói rằng họ cảm thấy không hài lòng vì mức giá quá thấp.

Họ nói rằng với những gì nhận được, bộ tài liệu này có thể dễ dàng bán với giá 27.850.000đ. Và họ yêu cầu chúng tôi tăng giá.

Nhưng chúng tôi không làm vậy. Tại sao?

Rất đơn giản. Chúng tôi muốn đưa ra một lời đề nghị đặc biệt với một mong muốn rằng bạn sẽ sử dụng HIỆU QUẢ bộ Tài liệu này và bạn trở thành GIẢNG VIÊN GIỎI và CỘNG TÁC với chúng tôi nhiều hơn trong tương lai.

Nhưng dù thế nào đi nữa, đây là ưu đãi có giới hạn và sẽ SỚM tăng lên 27.850.000đ mà không báo trước.

Vì vậy hãy nhận ưu đãi ngay bây giờ trước khi chúng tôi đóng trang này lại.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

 
Copyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.