fbpx

NHẬN MIỄN PHÍ

sổ tay VINSKILLS và tham gia thử thách "tôi đổi mới" trong 66+ ngày

Những thứ TỐT NHẤT trên đời đều đòi hỏi

Nỗ lực, cam kết và kỷ luật

Cái giá của sự KỶ LUẬT bao giờ cũng Rẻ hơn cái giá của NỖI ĐAU HỐI TIẾC!

Thử thách rèn luyện "TÔI ĐỔI MỚI" giúp bạn luôn có

để ĐẠT ĐƯỢC những thứ TỐT NHẤT mà bạn mong muốn!

Sau khi đại dịch tạm thời được kiểm soát, giờ là lúc bạn và tôi trở lại mạnh mẽ hơn với các mục tiêu và kế hoạch còn dang dở.
Không gì tuyệt vời hơn nếu chúng ta cùng nhau tạo động lực, thúc đẩy nhau hàng ngày.

Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia THỬ THÁCH đặc biệt "TÔI ĐỔI MỚI" kéo dài trong ít nhất 66 ngày và tặng bạn một sản phẩm tâm huyết 10 năm của đội ngũ huấn luyện kỹ năng mềm VINSKILLS.

TẠI sao bạn cần 66 ngày rèn luyện?

Các nhà nghiên cứu ở Đại học London đã phát hiện ra rằng, chỉ cần 66 ngày để hình thành một thói quen mới. Tương tự, nếu không liên quan đến sự nghiện ngập nào, thì bạn cũng cần 66 ngày để từ bỏ một thói quen xấu.

Vì vậy, chúng tôi mời bạn CHẤP NHẬN thử thách đặc biệt này: Tạo được thói quen BẮT ĐẦU MỖI NGÀY VỚI KẾ HOẠCH RÕ RÀNG và nhận về KẾT QUẢ THÀNH CÔNG HƠN MONG ĐỢI vào cuối mỗi ngày.

66 ngày thoạt nghe có vẻ là một khoảng thời gian dài, nhưng có những giai đoạn cụ thể bạn phải trải qua khiến cho quá trình này trở nên ngắn hơn. Thành quả lớn nhất bạn sẽ nhận được sau ít nhất 66 ngày rèn luyện này:

"tôi đã chiến thắng chính mình, chiến thắng sự trì hoãn, thiếu kiên trì và thiếu nhiệt huyết!"

393094-PCQ7YW-679
"Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu"
JIM ROHN
Bậc thầy về Phát triển bản thân

giúp bạn chuyển từ "người bận rộn"
thành "người hiệu quả cao"

Thay vì "quanh năm bận rộn, bốn mùa khẩn trương" nhưng tạo ra giá trị thấp, hiệu quả không cao thì tại sao bạn không đổi mới chính mình, biết nói "Không" đúng lúc, cùng sử dụng 24 giờ mỗi ngày như mọi người nhưng giá tri x10 lần người khác.

TẠI sao bạn không nên bỏ lỡ?

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tham gia vào nhóm riêng. HLV kỹ năng VINSKILLS và những người khác tham gia chương trình rèn luyện sẽ đồng hành cùng bạn.

Hàng ngày bạn sẽ được tạo động lực, thúc đẩy rèn luyện thói quen tích cực, xây dựng tính kỷ luật cùng cộng đồng. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ được sử dụng miễn phí cuốn Sổ tay VINSKILLS là kết quả 10 năm ứng dụng, phát triển của đội ngũ HLV kỹ năng VINSKILLS.

Nội dung bên trong cuốn sổ dày hơn 200 trang gồm 6 phần:

Phần 1 đúc kết những mô hình giúp bạn định hướng việc phát triển bản thân một cách tốt nhất;

Phần 2 là những bí quyết phát triển năng lực để nâng tầm chuyên môn cũng như có được cuộc sống hạnh phúc, nhiều ý nghĩa;

Phần 3 giúp bạn xây dựng hoàn chỉnh quy trình phát triển bản thân, chiến lược cuộc đời;

Phần 4 chính là nơi giúp bạn tự rèn luyện bản thân hàng ngày với việc duy trì thói quen lập kế hoạch và sống, làm việc theo kế hoạch, tập trung vào những phần công việc mang lại hiệu quả cao nhất;

Phần 5 giúp bạn tập thói quen quản lý tài chính của bản thân và gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống;

Phần 6 là nơi để bạn ghi chép lại những ý tưởng, những nội dung hay mà bạn muốn lưu lại cho bản thân và có thể chia sẻ với mọi người.

phần 1: mô hình phát triển cá nhân hiệu quả nhất

phần 2: bí quyết của người thành công

phần 3: bí quyết để luôn có hiệu suất cao

phần 4: rèn luyện kỷ luật và thói quen tốt mỗi ngày

phần 5: quản lý tài chính gia đình & cá nhân

phần 6: GHI CHÉP sáng tạo

đội ngũ huấn luyện viên
đồng hành cùng bạn

Là những người kiên trì sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày trong hơn 10 năm qua và là chuyên gia đào tạo hiệu quả nhất trong các chương trình đào tạo Kỹ năng thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

Các giảng viên có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm chuyên môn thực tế và đào tạo, huấn luyện tư vấn kỹ năng sống, kỹ năng mềm, giá trị sống, quản trị cuộc đời..

Các giảng viên cũng thường xuyên có mặt trên truyền hình, báo chí VTV, HTV, O2TV, An ninh TV, Style TV, VOV, báo điện tử Zing, AFamily... trong các chương trình quay ghi hình chuyên gia tâm lý, tư vấn, dạy kỹ năng sống với nhiều chuyên đề khác nhau

cơ hội DUY NHẤT ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Bình thường để tham gia chương trình này thì bạn cần nộp phí tham gia chương trình + 1 cuốn sổ tay là

2.995.000đ

Nhưng bạn được tham gia miễn phí. Bạn chỉ cần chi trả tiền in ấn, đóng gói và vận chuyển Sổ tay VINSKILLS tới địa chỉ của bạn là

135.000đ

Đây là chương trình đầu tiên và cũng là duy nhất để bạn tham gia rèn luyện và nhận Sổ tay rèn luyện MIỄN PHÍ từ VINSKILLS.
Sau lần này chúng tôi sẽ tổ chức chương trình ở mức phí đã quy định!

Hãy điền thông tin đăng ký tại đây và bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn chi tiết để chuẩn bị bắt đầu tham gia.

OOPS! Thật tiếc quá! Chúng tôi vừa đóng form đăng ký miễn phí.

Nhưng nếu bạn nhanh tay đăng ký thì vẫn kip tham gia chương trình mới.

VINSKILLS tặng bạn mã Voucher: 66DAY được giảm 50.000đ khi đăng ký mua sổ tay và tham gia nhóm rèn luyện tại đây:

Ai cũng có ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ, đã mơ thì mơ cho đáng bởi đây là hạt giống tiềm năng, là sức mạnh tinh thần thúc đẩy hành động. Còn sau đó hãy cụ thể hoá ước mơ thành mục tiêu. Ước mơ càng lớn thì cần mục tiêu và kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết.

Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi khi thức dậy, bạn có nhiều động lực và năng lượng hơn bởi vì một ngày mới của bạn được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Không chỉ có vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý và xây dựng được thói quen kỷ luật tích cực cho bản thân, bạn cũng giúp cho những người xung quanh mình sống và làm việc hiệu quả.

AcademyCopyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.