fbpx

Nhận sổ rèn luyện "chìa khóa thành công" và tham gia miễn phí cộng đồng "66+ ngày bứt phá vượt trội"

Mở khóa thành công, thiết lập Chiến lược cuộc đời và rèn luyện ngay từ hôm nay bởi vì những thứ tốt nhất trên đời đều đòi hỏi

Nỗ lực, cam kết và kỷ luật

Cái giá của sự KỶ LUẬT bao giờ cũng Rẻ hơn cái giá của NỖI ĐAU HỐI TIẾC!

Bất kỳ lúc nào bạn QUYẾT ĐỊNH bắt đầu đổi mới cũng là thời điểm TỐT NHẤT để thực hiện những kế hoạch còn dang dở và đạt được mục tiêu của bản thân.
Không gì tuyệt vời hơn nếu chúng tôi có bạn tham gia cộng đồng và chúng ta cùng nhau tạo động lực, thúc đẩy nhau hàng ngày.

Vì vậy, chúng tôi muốn mời bạn tham gia THỬ THÁCH đặc biệt BỨT PHÁ VƯỢT TRỘI kéo dài trong ít nhất 66 ngày và bạn sẽ sở hữu một sản phẩm tâm huyết 10 năm của đội ngũ huấn luyện kỹ năng mềm VINSKILLS.

TẠI sao bạn cần cuốn sổ rèn luyện và ít nhất 66+ ngày ứng dụng?

Các nhà nghiên cứu ở Đại học London đã chỉ ra rằng phải cần 66 ngày để một cá nhân có thể tạo lập một thói quen mới hoặc từ bỏ một thói quen xấu và có thể duy trì lâu dài.

Vì vậy, chúng tôi mời bạn CHẤP NHẬN thử thách đặc biệt này: Tạo được nhiều thói quen tốt và đặc biệt là thói quen BẮT ĐẦU MỖI NGÀY VỚI KẾ HOẠCH RÕ RÀNG và nhận về KẾT QUẢ THÀNH CÔNG HƠN MONG ĐỢI vào cuối mỗi ngày.

66 ngày thoạt nghe có vẻ là một khoảng thời gian dài, nhưng có những giai đoạn cụ thể bạn phải trải qua khiến cho quá trình này trở nên ngắn hơn. Thành quả lớn nhất bạn sẽ nhận được sau ít nhất 66 ngày rèn luyện này:

"tôi đã chiến thắng chính mình, chiến thắng sự trì hoãn, thiếu kiên trì và thiếu nhiệt huyết!"

393094-PCQ7YW-679

Rèn luyện 66+ ngày "BỨT PHÁ VƯỢT TRỘI" giúp bạn luôn có

để ĐẠT ĐƯỢC những thứ TỐT NHẤT mà bạn mong muốn!

"Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu"
JIM ROHN
Bậc thầy về Phát triển bản thân

giúp bạn chuyển từ "người bận rộn"
thành "người hiệu quả cao"

Thay vì "quanh năm bận rộn, bốn mùa khẩn trương" nhưng tạo ra giá trị thấp, hiệu quả không cao thì tại sao bạn không đổi mới chính mình, biết nói "Không" đúng lúc, cùng sử dụng 24 giờ mỗi ngày như mọi người nhưng giá tri x10 lần người khác.

sổ thực hành "chìa khóa thành công" và cộng đồng "66+ ngày bứt phá vượt trội" giúp bạn đổi mới hoàn toàn!

Bạn sẽ được tham gia vào nhóm rèn luyện 66+ NGÀY BỨT PHÁ VƯỢT TRỘI.

HLV kỹ năng VINSKILLS và những người khác tham gia chương trình rèn luyện sẽ đồng hành cùng bạn.

Hàng ngày bạn sẽ được tạo động lực, thúc đẩy rèn luyện thói quen tích cực, xây dựng tính kỷ luật cùng cộng đồng.

Và đặc biệt hơn, bạn sẽ được sử dụng cuốn sổ rèn luyện VINSKILLS là kết quả 10 năm ứng dụng, phát triển của đội ngũ HLV kỹ năng VINSKILLS.

Phần quan trọng nhất của Cuốn sổ và nhóm Rèn luyện giúp bạn xác định "La bàn cuộc sống"; "Cây cuộc đời" của bản thân; 5 câu hỏi hoạch định chiến lược cuộc đời; Cách sử dụng thời gian tốt nhất

Hoạt động chương trình rèn luyện được xây dựng chi tiết và duy trì thói quen rèn luyện hàng ngày phù hợp với riêng bạn.

Nội dung bên trong mỗi cuốn sách thực hành dày hơn 200 trang gồm 6 phần phù hợp với nhu cầu phát triển năng lực chuyên môn của bạn.

Phần 1: mô hình phát triển cá nhân toàn diện

Đúc kết những mô hình giúp bạn định hướng việc phát triển bản thân một cách tốt nhất.

phần 2: bí quyết phát triển cá nhân

Đúc kết những mô hình giúp bạn định hướng việc phát triển bản thân một cách tốt nhất;

phần 3: bí quyết luôn đạt hiệu suất cao

Mở khóa 5 chìa khóa chiến lược cuộc đời và làm chủ kỹ thuật duy trì hiệu suất cá nhân đỉnh cao.

phần 4: rèn bản lĩnh và kỷ luật cao

Rèn luyện bản lĩnh và kỷ luật cao với thói quen VUA của các thói quen: luôn bắt đầu mọi việc với kế hoạch đã được chuẩn bị trước.

phần 5: quản lý tài chính hiệu quả

Đa phần chúng ta thường yếu và chủ quan trong việc quản lý tài chính cá nhân. Đây là một thiếu sót lớn trong quá trình chúng ta được dạy dỗ để trưởng thành. Bạn sẽ bắt đầu sắp xếp lại cách quản lý tài chính của bản thân và gia đình tốt hơn.

phần 6: ghi chép sáng tạo cá nhân

Những trang giấy trắng thường là điểm khởi đầu của những thành tựu xuất phát từ những ý tưởng luôn được ghi chép lại.

đội ngũ xây dựng SỔ RÈN luyện

Là những người kiên trì sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày trong hơn 10 năm qua và là chuyên gia đào tạo hiệu quả nhất trong các chương trình đào tạo Kỹ năng thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

Các giảng viên có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm chuyên môn thực tế và đào tạo, huấn luyện tư vấn kỹ năng sống, kỹ năng mềm, giá trị sống, quản trị cuộc đời..

Các giảng viên cũng thường xuyên có mặt trên truyền hình, báo chí VTV, HTV, O2TV, An ninh TV, Style TV, VOV, báo điện tử Zing, AFamily... trong các chương trình quay ghi hình chuyên gia tâm lý, tư vấn, dạy kỹ năng sống với nhiều chuyên đề khác nhau

những người đã sử dụng nói gì

ưu đãi đặc biệt khi đặt mua ngay bây giờ

Điền form đăng ký & được miễn phí ship tới tận nơi

ƯU ĐÃI QUÁ HỜI!
Bạn chỉ cần đầu tư hơn 2000đ mỗi ngày cho việc rèn luyện bản thân với cuốn sổ là thành quả 10.000 giờ thực hành của đội ngũ chuyên gia huấn luyện Vinskills

Hoàn tiền 100% nếu bạn sử dụng và không thấy hiệu quả.

Anh/Chị vui lòng ghi rõ số nhà, ngõ/hẻm, tên đường/phố, quận/huyện/, thành phố/tỉnh

Ai cũng có ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ, đã mơ thì mơ cho đáng bởi đây là hạt giống tiềm năng, là sức mạnh tinh thần thúc đẩy hành động. Còn sau đó hãy cụ thể hoá ước mơ thành mục tiêu. Ước mơ càng lớn thì cần mục tiêu và kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết.

Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi khi thức dậy, bạn có nhiều động lực và năng lượng hơn bởi vì một ngày mới của bạn được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Không chỉ có vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý và xây dựng được thói quen kỷ luật tích cực cho bản thân, bạn cũng giúp cho những người xung quanh mình sống và làm việc hiệu quả.

Bí quyết để thành công lớn là bắt đầu bằng thực hiện liên tiếp những thay đổi nhỏ!

các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng cuốn sổ này trong thời gian 3 tháng, đây là khoảng thời gian phù hợp giúp bạn hình thành nên thói quen lập và thực hiện kế hoạch hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể sử dụng thêm nhiều cuốn sổ nữa.

Ngay kể cả khi bạn bận rộn hoặc chưa thiết lập được tính kỷ luật bản thân cao, bạn vẫn có thể sử dụng được. Bạn và chúng tôi sẽ tham gia cộng đồng riêng để hỗ trợ nhau mỗi ngày, vì vậy mọi người sẽ cùng nhắc nhở, thúc đẩy nhau hoàn thành.

Smartphone sẽ phù hợp với những thứ cần nhanh gọn và tức thời như to-do, notes, nhắc lịch bởi tính năng thông báo ồn ào của chúng rất hiệu quả cho những công việc này.

Đội ngũ giảng viên của Vinskills đã có từ 10 – 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu tâm lý con người và ứng dụng trong đào tạo nên chúng tôi hiểu những vấn đề mỗi cá nhân trong việc phát triển bản thân. Chúng tôi là những người vẫn đang hàng ngày sử dụng cuốn sổ này và bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Cuốn sổ rèn luyện sẽ giống như một người coach hàng ngày của bạn.

SbookswCopyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.