fbpx
So tay sinh vien

GIÚP BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ,
x10 GIÁ TRỊ BẢN THÂN,
x10 HIỆU QUẢ HỌC TẬP

Sổ tay Sinh viên tài năng giúp bạn luôn có
KẾ HOẠCH RÕ RÀNG, ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ hơn mỗi ngày
để ĐẠT ĐƯỢC điều bạn mong muốn!

Sổ tay Sinh viên tài năng giúp bạn quản lý thời gian và lên kế hoạch cho cuộc sống hiệu quả hơn

Ngoài thói quen sắp xếp lối sống sinh hoạt, sắp xếp các vật dụng trong nhà, thì bạn cũng cần phải có sự sắp xếp để quản lý thời gian của bản thân. Có một cuốn sổ tay để ghi vào đó những lịch hẹn hay deadline cho công việc trong tuần kế tiếp, lướt qua nó trước khi bắt đầu một ngày mới, chắc chắn bạn sẽ có được kế hoạch tốt hơn cho bản thân.

Sổ tay Sinh viên tài năng là trợ lý đắc lực cho bộ nhớ của bạn

Bộ nhớ của con người là vô hạn nhưng nếu không thường xuyên được gợi nhớ thì các thông tin lưu trữ cũng có thể bị mất đi. Một cuốn sổ tay cùng thói quen ghi chép sẽ là trợ lý tuyệt vời giúp bạn ghi nhớ mọi vấn đề trong cuộc sống. Có nhiều thứ xảy ra mỗi phút, mỗi giờ và chúng ta hoàn toàn có thể quên béng đi chỉ ngay trong chớp mắt. Vì vậy, hãy tập thói quen ghi ngay ra giấy những thứ mà bạn phải ghi nhớ.

Sổ tay giúp bạn loại bỏ sự trì hoãn mãi mãi

sổ tay sinh viên tài năng có gì độc đáo?

Nội dung bên trong cuốn sổ gồm 5 phần.
Phần 1 đúc kết những mô hình giúp bạn định hướng việc phát triển bản thân một cách tốt nhất;
Phần 2 là những bí quyết rèn luyện của sinh viên tài năng, giúp bạn có thời thanh xuân ý nghĩa rực rỡ nhất;
Phần 3 giới thiệu với bạn những Bí quyết để có hiệu suất cao được những người thành công trên thế giới áp dụng hàng ngày;
Phần 4 chính là nơi giúp bạn tự rèn luyện bản thân hàng ngày với việc duy trì thói quen lập kế hoạch và sống, làm việc theo kế hoạch, tập trung vào những phần công việc mang lại hiệu quả cao nhất;
Phần 5 là nơi để bạn ghi chép lại những ý tưởng, những nội dung hay mà bạn muốn lưu lại cho bản thân và có thể chia sẻ với mọi người.

phần 1: mô hình phát triển cá nhân hiệu quả nhất

phần 2: bí quyết của sinh viên tài năng

phần 3: bí quyết để luôn có hiệu suất cao

phần 4: rèn luyện kỷ luật và thói quen tốt mỗi ngày

phần 5: GHI CHÉP sáng tạo

và tham gia cộng đồng giúp nhau duy trì động lực và thói quen tích cực

Qua nhiều năm sử dụng và hướng dẫn mọi người sử dụng, chúng tôi hiểu rằng ban đầu ai cũng hào hứng với việc sử dụng sổ tay rèn luyện lập kế hoạch và hoàn thành mỗi ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian hứng khởi đó không kéo dài được bao lâu. Cuốn sổ tay bạn mong muốn có được và tin rằng nó sẽ giúp mình thay đổi bản thân tốt hơn giờ đây nằm im lìm một góc.

Đó cũng không phải do lỗi của bạn. Ai cũng vậy. Vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn và rất nhiều người khác sử dụng sổ tay này tham gia nhóm riêng để đồng hành cùng nhau, cùng giúp nhau duy trì việc lập kế hoạch và hoàn thành mỗi ngày.

Ngoài ra, các giảng viên Vinskills cũng thường xuyên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng phát triển bản thân nhằm giúp bạn phát triển năng lực cao hơn.

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
xây dựng sổ tay giảng viên chuyên nghiệp

Là những người kiên trì sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày trong hơn 10 năm qua và là chuyên gia đào tạo hiệu quả nhất trong các chương trình đào tạo Kỹ năng thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

Các giảng viên có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm chuyên môn thực tế và đào tạo, huấn luyện tư vấn kỹ năng sống, kỹ năng mềm, giá trị sống, quản trị cuộc đời..

Các giảng viên cũng thường xuyên có mặt trên truyền hình, báo chí VTV, HTV, O2TV, An ninh TV, Style TV, VOV, báo điện tử Zing, AFamily... trong các chương trình quay ghi hình chuyên gia tâm lý, tư vấn, dạy kỹ năng sống với nhiều chuyên đề khác nhau

"Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu"
JIM ROHN
Bậc thầy về Phát triển bản thân

ưu đãi tốt nhất cho bạn trong hôm nay

Giá của sản phẩm là

495.000đ/cuốn

Nhân dịp sản phẩm ra mắt, chúng tôi dành tặng ưu đãi đặc biệt khi bạn đăng ký ngay hôm nay:

195.000đ/cuốn

Hãy nhanh tay đặt mua trước khi ưu đãi kết thúc bởi vì chúng tôi chỉ dành mức giá đặc biệt này cho 99 người đăng ký đầu tiên!

Bạn vui lòng ghi rõ số nhà, ngõ/hẻm, tên đường/phố, quận/huyện/, thành phố/tỉnh

Ai cũng có ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ, đã mơ thì mơ cho đáng bởi đây là hạt giống tiềm năng, là sức mạnh tinh thần thúc đẩy hành động. Còn sau đó hãy cụ thể hoá ước mơ thành mục tiêu. Ước mơ càng lớn thì cần mục tiêu và kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết.

Lợi ích của việc đặt mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết là giúp chúng ta kiểm soát và phân bổ thời gian hợp lý. Từ đó cân bằng được giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Giải quyết mọi thứ hàng ngày hiệu quả giúp tiến gần tới việc hiện thực hoá ước muốn của bản thân hơn. Trong quá trình đó việc đánh giá và đo lường là rất quan trọng. Sẽ thế nào nếu bạn không biết mình đã hoàn thành được bao nhiêu phần kế hoạch và còn bao xa nữa thì tới đích.

Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi khi thức dậy, bạn có nhiều động lực và năng lượng hơn bởi vì một ngày mới của bạn được chuẩn bị một cách cẩn thận. Không chỉ có vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý và xây dựng được thói quen kỷ luật tích cực cho bản thân, bạn cũng giúp cho những người xung quanh mình sống và học tập, làm việc hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng cuốn sổ này trong thời gian 3 tháng, đây là khoảng thời gian phù hợp giúp bạn hình thành nên thói quen lập và thực hiện kế hoạch hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể sử dụng thêm nhiều cuốn sổ nữa.

Ngay kể cả khi bạn bận rộn hoặc chưa thiết lập được tính kỷ luật bản thân cao, bạn vẫn có thể sử dụng được. Bạn và chúng tôi sẽ tham gia cộng đồng riêng để hỗ trợ nhau mỗi ngày, vì vậy mọi người sẽ cùng nhắc nhở, thúc đẩy nhau hoàn thành.

Đội ngũ giảng viên của Vinskills đã có từ 10 – 20 năm kinh nghiệm đào tạo phát triển năng lực con người nên chúng tôi hiểu những vấn đề của mọi người khi phát triển cá nhân. Chúng tôi là những người vẫn đang hàng ngày sử dụng cuốn sổ này và bây giờ chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Trong cuốn sổ này là tri thức phát triển bản thân và phương pháp rèn luyện nâng cao hiệu suất cá nhân được hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng.Copyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.