fbpx
So tay ca nhan

GIÚP BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ,
x10 GIÁ TRỊ BẢN THÂN,
x10 HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Sổ tay VINSKILLS giúp bạn luôn có

để đạt được điều bạn mong muốn!

Sổ tay VINSKILLS giúp bạn làm ít hơn nhưng chất lượng cao hơn, đạt được nhiều kết quả tốt hơn

Ngoài thói quen sắp xếp lối sống sinh hoạt, sắp xếp các vật dụng trong nhà, thì bạn cũng cần phải có sự sắp xếp để quản lý thời gian của bản thân. Có một cuốn sổ tay để ghi vào đó những lịch hẹn hay deadline cho công việc trong tuần kế tiếp, lướt qua nó trước khi bắt đầu một ngày mới, chắc chắn bạn sẽ có được kế hoạch tốt hơn cho bản thân.

Sổ tay VINSKILLS là trợ lý đắc lực cho bộ nhớ của bạn

Bộ nhớ của con người là vô hạn nhưng nếu không thường xuyên được gợi nhớ thì các thông tin lưu trữ cũng có thể bị mất đi. Một cuốn sổ tay cùng thói quen ghi chép sẽ là trợ lý tuyệt vời giúp bạn ghi nhớ mọi vấn đề trong cuộc sống. Có nhiều thứ xảy ra mỗi phút, mỗi giờ và chúng ta hoàn toàn có thể quên béng đi chỉ ngay trong chớp mắt. Vì vậy, hãy tập thói quen ghi ngay ra giấy những thứ mà bạn phải ghi nhớ.

"Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu"
JIM ROHN
Bậc thầy về Phát triển bản thân

Sổ tay giúp bạn loại bỏ sự trì hoãn mãi mãi

sổ tay phát triển cá nhân có gì độc đáo?

Nội dung bên trong cuốn sổ gồm 6 phần:
Phần 1 đúc kết những mô hình giúp bạn định hướng việc phát triển bản thân một cách tốt nhất;
Phần 2 là những bí quyết phát triển năng lực để nâng tầm chuyên môn cũng như có được cuộc sống hạnh phúc, nhiều ý nghĩa;
Phần 3 giúp bạn xây dựng hoàn chỉnh quy trình phát triển bản thân, chiến lược cuộc đời;
Phần 4 chính là nơi giúp bạn tự rèn luyện bản thân hàng ngày với việc duy trì thói quen lập kế hoạch và sống, làm việc theo kế hoạch, tập trung vào những phần công việc mang lại hiệu quả cao nhất;
Phần 5 giúp bạn tập thói quen quản lý tài chính của bản thân và gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống;
Phần 6 là nơi để bạn ghi chép lại những ý tưởng, những nội dung hay mà bạn muốn lưu lại cho bản thân và có thể chia sẻ với mọi người.

phần 1: mô hình phát triển cá nhân hiệu quả nhất

phần 2: bí quyết của người thành công

phần 3: bí quyết để luôn có hiệu suất cao

phần 4: rèn luyện kỷ luật và thói quen tốt mỗi ngày

phần 5: quản lý tài chính gia đình & cá nhân

phần 6: GHI CHÉP sáng tạo

và tham gia cộng đồng giúp nhau duy trì động lực và thói quen tích cực

Qua nhiều năm sử dụng và hướng dẫn mọi người sử dụng, chúng tôi hiểu rằng ban đầu ai cũng hào hứng với việc sử dụng sổ tay rèn luyện lập kế hoạch và hoàn thành mỗi ngày. Tuy nhiên, khoảng thời gian hứng khởi đó không kéo dài được bao lâu. Cuốn sổ tay bạn mong muốn có được và tin rằng nó sẽ giúp mình thay đổi bản thân tốt hơn giờ đây nằm im lìm một góc.

Đó cũng không phải do lỗi của bạn. Ai cũng vậy. Vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn và rất nhiều người khác sử dụng sổ tay này tham gia nhóm riêng để đồng hành cùng nhau, cùng giúp nhau duy trì việc lập kế hoạch và hoàn thành mỗi ngày.

Ngoài ra, các giảng viên Vinskills cũng thường xuyên chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng phát triển bản thân nhằm giúp bạn phát triển năng lực cao hơn.

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
xây dựng sổ tay giảng viên chuyên nghiệp

Là những người kiên trì sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày trong hơn 10 năm qua và là chuyên gia đào tạo hiệu quả nhất trong các chương trình đào tạo Kỹ năng thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

Các giảng viên có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm chuyên môn thực tế và đào tạo, huấn luyện tư vấn kỹ năng sống, kỹ năng mềm, giá trị sống, quản trị cuộc đời..

Các giảng viên cũng thường xuyên có mặt trên truyền hình, báo chí VTV, HTV, O2TV, An ninh TV, Style TV, VOV, báo điện tử Zing, AFamily... trong các chương trình quay ghi hình chuyên gia tâm lý, tư vấn, dạy kỹ năng sống với nhiều chuyên đề khác nhau

những người đã sử dụng nói gì

"Tôi rất thích cuốn sổ này, nó giúp tôi làm việc có kế hoạch rõ ràng hơn, giúp tôi cân bằng thời gian cho công việc và gia đình."
Chị Vũ Thanh hòa
Nhân viên văn phòng tại Hà Nội
"Tôi cũng đã từng sử dụng sổ tay lập kế hoạch rồi nhưng chỉ vài ngày là tôi lại bỏ. Đây là lần đầu tiên tôi biết tới cuốn sổ tay này. Tôi mong là lần này có sự hỗ trợ của mọi người thì tôi sẽ sử dụng lâu dài hơn."
Anh phạm minh tiến
Trưởng phòng kinh doanh tại Vĩnh Phúc
"Trước đây tôi nghĩ rằng việc sử dụng sổ tay lập kế hoạch là không cần thiết, tôi chỉ cần nghĩ trước việc cần làm và bắt tay thực hiện nhưng giờ thì tôi hiểu việc lập kế hoạch có chuẩn sẽ tốt hơn rất nhiều. Cuốn sổ tay cũng giúp tôi lưu giữ nhiều kinh nghiệm quý báu. Xin cảm ơn."
Anh phạm văn tuấn
Giảng viên Đại học
"Tôi đang sử dụng và cảm thấy cuốn sổ rất hữu ích. Tôi mong các bạn làm thêm cuốn sổ tay như thế này cho tụi nhỏ"
Chị lê quỳnh trang
Nhân viên văn phòng tại TP HCM

ưu đãi tốt nhất cho bạn trong hôm nay

Giá của sản phẩm là

495.000đ/cuốn

Nhân dịp sản phẩm ra mắt, chúng tôi dành tặng ưu đãi đặc biệt khi bạn đăng ký ngay hôm nay:

225.000đ/cuốn

Hãy nhanh tay đặt mua trước khi ưu đãi kết thúc bởi vì chúng tôi chỉ dành mức giá đặc biệt này cho 99 người đăng ký đầu tiên!

Đôi khi giá không phải nằm ở việc bạn trả tiền mà giá nằm ở việc bạn đã không trả để xây dựng thói quen lập kế hoạch để nâng tầm bản thân.

Anh/Chị vui lòng ghi rõ số nhà, ngõ/hẻm, tên đường/phố, quận/huyện/, thành phố/tỉnh

Ai cũng có ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ, đã mơ thì mơ cho đáng bởi đây là hạt giống tiềm năng, là sức mạnh tinh thần thúc đẩy hành động. Còn sau đó hãy cụ thể hoá ước mơ thành mục tiêu. Ước mơ càng lớn thì cần mục tiêu và kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết.

Lợi ích của việc đặt mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết là giúp chúng ta kiểm soát và phân bổ thời gian hợp lý từ đó cân bằng được giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn giải quyết mọi thứ hàng ngày hiệu quả giúp tiến gần tới việc hiện thực hoá ước muốn của bản thân hơn. Trong quá trình đó việc đánh giá và đo lường là rất quan trọng. Sẽ thế nào nếu bạn không biết mình đã hoàn thành được bao nhiêu phần kế hoạch và còn bao xa nữa thì tới đích.

Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi khi thức dậy, bạn có nhiều động lực và năng lượng hơn bởi vì một ngày mới của bạn được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Không chỉ có vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý và xây dựng được thói quen kỷ luật tích cực cho bản thân, bạn cũng giúp cho những người xung quanh mình sống và làm việc hiệu quả.

Những câu hỏi thường gặp

SbookswCopyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.