fbpx

Sổ tay cá nhân x10 giá trị bản thân

SỔ TAY

GIÚP BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ,
x10 HIỆU SUẤT CÁ NHÂN,
x10 GIÁ TRỊ BẢN THÂN

Sổ tay VINSKILLS giúp bạn luôn có KẾ HOẠCH RÕ RÀNG, ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ hơn mỗi ngày để ĐẠT ĐƯỢC điều bạn mong muốn!

Sổ tay VINSKILLS giúp bạn quản lý thời gian và lên kế hoạch cho cuộc sống hiệu quả hơn

Ngoài thói quen sắp xếp lối sống sinh hoạt, sắp xếp các vật dụng trong nhà, thì bạn cũng cần phải có sự sắp xếp để quản lý thời gian của bản thân. Có một cuốn sổ tay để ghi vào đó những lịch hẹn hay deadline cho công việc trong tuần kế tiếp, lướt qua nó trước khi bắt đầu một ngày mới, chắc chắn bạn sẽ có được kế hoạch tốt hơn cho bản thân.

Sổ tay VINSKILLS là trợ lý đắc lực cho bộ nhớ của bạn

Bộ nhớ của con người là vô hạn nhưng nếu không thường xuyên được gợi nhớ thì các thông tin lưu trữ cũng có thể bị mất đi. Một cuốn sổ tay cùng thói quen ghi chép sẽ là trợ lý tuyệt vời giúp bạn ghi nhớ mọi vấn đề trong cuộc sống. Có nhiều thứ xảy ra mỗi phút, mỗi giờ và chúng ta hoàn toàn có thể quên béng đi chỉ ngay trong chớp mắt. Vì vậy, hãy tập thói quen ghi ngay ra giấy những thứ mà bạn phải ghi nhớ.

"Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu"
JIM ROHN
Bậc thầy về Phát triển bản thân

Sổ tay giúp bạn loại bỏ sự trì hoãn mãi mãi

sổ tay cá nhân có gì độc đáo?

Sổ tay được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực giúp bạn nâng cao năng lực chuyên môn đồng thời xây dựng thói quen lập kế hoạch để quản lý thời gian hiệu quả hơn và nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống, giúp bạn x10 giá trị bản thân và hơn thế nữa.

Sắp phát hành

Sắp phát hành

đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
xây dựng sổ tay giảng viên chuyên nghiệp

Là những người kiên trì sử dụng sổ tay ghi chép hàng ngày trong hơn 10 năm qua và là chuyên gia đào tạo hiệu quả nhất trong các chương trình đào tạo Kỹ năng thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch.

Đội ngũ giảng viên Vinskills có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng mềm, đã từng tham gia đào tạo kỹ năng từ Cơ quan của Đảng, Nhà nước tới các tập đoàn, doanh nghiệp và trường học trên cả nước từ năm 2001 đến nay.

Ai cũng có ước mơ, không ai đánh thuế ước mơ, đã mơ thì mơ cho đáng bởi đây là hạt giống tiềm năng, là sức mạnh tinh thần thúc đẩy hành động. Còn sau đó hãy cụ thể hoá ước mơ thành mục tiêu. Ước mơ càng lớn thì cần mục tiêu và kế hoạch càng rõ ràng và chi tiết.

Lợi ích của việc đặt mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết là giúp chúng ta kiểm soát và phân bổ thời gian hợp lý từ đó cân bằng được giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn giải quyết mọi thứ hàng ngày hiệu quả giúp tiến gần tới việc hiện thực hoá ước muốn của bản thân hơn. Trong quá trình đó việc đánh giá và đo lường là rất quan trọng. Sẽ thế nào nếu bạn không biết mình đã hoàn thành được bao nhiêu phần kế hoạch và còn bao xa nữa thì tới đích.

Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi khi thức dậy, bạn có nhiều động lực và năng lượng hơn bởi vì một ngày mới của bạn được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Không chỉ có vậy, cuộc sống của bạn cũng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn vì bạn biết cách sắp xếp hợp lý và xây dựng được thói quen kỷ luật tích cực cho bản thân, bạn cũng giúp cho những người xung quanh mình sống và làm việc hiệu quả.

SbookswCopyright © Vinskills.edu.vn. All Rights Reserved.