fbpx

Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người lao động và tạo động lực

Tầm quan trọng của Kỹ năng mềm – Trường THPT Hoàng Long
10 Tháng Mười, 2018
Kỹ năng giao tiếp ứng xử cho Hội phụ nữ phường Liễu Giai
17 Tháng Mười, 2018
Show all

Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người lao động và tạo động lực

Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”, thế giới luôn thay đổi hằng ngày và chỉ có “Sự thay đổi là không hề thay đổi”. Do vậy, để luôn tiến bộ và đáp ứng kịp với sự thay đổi của xã hội thì mỗi cá nhân hay tập thể cấn biết quản lý sự thay đổi.
Mong muốn thay đổi nhưng để hành động tạo nên sự thay đổi đó lại càng khó khăn, cho nên cần phải tạo động lực.
Thấu hiểu được tầm quan trọng của Sự thay đổi và Tạo động lực, Vinskills đã phối hợp với ANAM Electronics Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo ” Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người lao động và tạo động lực ” vào ngày 13/10/2018 tại Nhà máy sản xuất. KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam.
Chuyên gia của chương trình là cô Lê Thanh Huyền – Giám đốc Vinskills. Trong suốt chương trình, học viên được tiếp cận và thấu hiểu những bí quyết để sống đơn giản, hạnh phúc, thành đạt; cách tự tạo động lực cho bản thân và cho nhân viên; cách vượt qua khó khăn để đánh đổi tạo nên sự thay đổi.

Lớp học “Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý người lao động và tạo động lực hiệu quả” dành cho đội ngũ Mentor là quản lý cấp trung của Anam Electronics tối ngày 13/10/2018 tại khu công nghiệp Đồng Văn IV – Hà Nam.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của lớp học:

Xem hình ảnh đầy đủ TẠI ĐÂY!

 


Warning: Trying to access array offset on value of type null in /home/tamvieth/vinskills.edu.vn/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 259
Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *