093 632 2668

Site Loader
347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn hoá ứng xử của người Việt đã được hình thành trong quá trình giao tiếp qua 4000 năm dựng nước và giữ nước. Cái đẹp trong văn hoá ứng xử được cha ông ta lưu giữ, truyền lại từ đời này sang đời khác.

Ngày nay mặc dù xã hội đã có nhiều thay đổi nhưng giao tiếp ứng xử vẫn có tầm quan trọng đặc biệt. Nó tạo nên các mối quan hệ đẹp có văn hóa, có đạo đức trong cộng đồng dân cư, trong tình bạn, trong tình yêu, trong gia đình, trong nhà trường, trong kinh doanh, đàm phán – thương lượng, khi có những bất đồng có thể dẫn đến xung đột.

Giao tiếp ứng xử có văn hoá, có đạo đức là cơ sở để có những mối quan hệ thân thiện trong cộng đồng, quan hệ tình nghĩa trong gia đình, quan hệ hợp tác trong kinh doanh là cơ sở để tạo ra môi trường xã hội có lọi cho sức khoẻ của con người. Trong cuộc sống hàng ngày, người Việt Nam luôn quan tâm đến vấn đề giao tiếp. Người Việt Nam do thiên về tình hơn về lý nên khi giao tiếp con người luôn đề cao vai trò của việc sử dụng ngôn ngữ để đảm bảo cho sự đoàn kết nhất trí, cho cuộc sống vui vẻ hài hoà.

Thấu hiểu những điều này, chuyên gia Lê Thanh Huyền – CEO Vinskills, Nữ diễn giả số 1 VN đã cùng chia sẻ, trao đổi với các thành viên Hội Liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về chủ đề “Nghệ thuật giao tiếp và cân bằng cuộc sống”

Chương trình được tổ chức vào 08h30 ngày 20/3/2019 tại Hội trường UBND Quận Ba Đình.

Post Author: Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *