Site Loader
347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Với xu thế xã hội phát triển, công nghệ 4.0 đang thịnh hành, sinh viên càng ngày phải trau dồi đầy đủ cả kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là thái độ sống tích cực, chủ động.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ khi bắt đầu vào trường, Ban giám hiệu Trường Đại học Mỏ – Địa chất tiếp tục tổ chức các chương trình huấn luyện tầm quan trọng của kỹ năng mềm, thái độ sống tích cực cho sinh viên K63 của trường.

Chuyên gia Lê Thanh Huyền – CEO Vinskills cũng là cựu sinh viên của trường cùng các giảng viên Vinskills thực hiện chương trình, chuỗi chương trình được diễn ra vào ngày 19 và 21 – 22/11/2018.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chuyên gia Lê Thanh Huyền đồng hành cùng sinh viên nhà trường cùng góp phần giúp cho sinh viên trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ sống chuẩn mực làm hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi chương trình:

Post Author: Vinskills

Trả lời