fbpx

Đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên K63 Đại Học Mỏ – Địa Chất

Tâm thế thủ lĩnh 4.0 – Hệ thống USP International.
13 Tháng Mười Một, 2018
Đào tạo “Nghệ thuật thấu hiểu tâm lý, tạo động lực” cho cộng đồng doanh nghiệp Miền Trung
28 Tháng Mười Một, 2018
Show all

Đào tạo Kỹ năng mềm cho sinh viên K63 Đại Học Mỏ – Địa Chất

Với xu thế xã hội phát triển, công nghệ 4.0 đang thịnh hành, sinh viên càng ngày phải trau dồi đầy đủ cả kiến thức, kỹ năng và quan trọng nhất là thái độ sống tích cực, chủ động.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên ngay từ khi bắt đầu vào trường, Ban giám hiệu Trường Đại học Mỏ – Địa chất tiếp tục tổ chức các chương trình huấn luyện tầm quan trọng của kỹ năng mềm, thái độ sống tích cực cho sinh viên K63 của trường.

Chuyên gia Lê Thanh Huyền – CEO Vinskills cũng là cựu sinh viên của trường cùng các giảng viên Vinskills thực hiện chương trình, chuỗi chương trình được diễn ra vào ngày 19 và 21 – 22/11/2018.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chuyên gia Lê Thanh Huyền đồng hành cùng sinh viên nhà trường cùng góp phần giúp cho sinh viên trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ sống chuẩn mực làm hành trang vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuỗi chương trình:

 


Warning: Trying to access array offset on value of type null in /home/tamvieth/vinskills.edu.vn/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 259
Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *