fbpx

bộ quy trình, phương pháp, giáo án, tài liệu Giảng dạy kỹ năng sống

Dành cho các Trung tâm, Trường học triển khai giáo dục Kĩ năng sống theo chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018

Bạn đang có ý định khởi nghiệp hoặc đã đầu tư vào lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống, nhưng gặp khó khăn trong việc xây dựng nội dung và phương pháp giảng dạy hiệu quả? VINSKILLS sẽ là đối tác hoàn hảo để giúp bạn giải quyết những thách thức này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển giao toàn diện: tài liệu, quy trình và phương pháp đào tạo kỹ năng sống chuyên nghiệp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Bộ giải pháp được thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục tiên tiến, tích hợp công nghệ hiện đại như AI, VR và được tùy biến hoàn toàn phù hợp với nhu cầu, mục tiêu cũng như điều kiện cụ thể của trung tâm/trường học của bạn.

Dịch vụ chuyển giao tài liệu, quy trình và phương pháp đào tạo kĩ năng sống của VINSKILLS

Nội dung, tài liệu giảng dạy chất lượng cao, hấp dẫn và dễ tiếp thu

Phương pháp đào tạo hiệu quả, năng động và lấy học sinh làm trung tâm

Sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình triển khai

Bộ sản phẩm bao gồm

Tất cả tài liệu, quy trình, công cụ được chuyển giao đều dựa trên những nghiên cứu và thực tiễn giáo dục tiên tiến nhất, đồng thời được tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với bối cảnh và mục tiêu đào tạo cụ thể của trường học khách hàng.

Giao an

Bộ giáo án giảng dạy kỹ năng sống học sinh lớp 1 đến 9 (9 quyển)

Đây là cuốn cẩm nang giảng dạy kỹ năng sống học sinh dành cho các giáo viên muốn nâng cao trình độ giảng dạy của bản thân, hoặc giảng viên mới bắt đầu công việc giảng dạy kỹ năng sống học sinh có thể nhanh chóng nắm bắt những phương pháp hiệu quả.

Bộ giáo án chi tiết theo phân phối chuẩn chương trình giáo dục kỹ năng sống trong trường học.

Sach giang day KNS

Sách "Phương pháp giảng dạy kỹ năng" (1 quyển)

Bộ sách cung cấp những chỉ dẫn cần thiết để giảng viên nhiều kinh nghiệm cũng như giảng viên mới nắm bắt nhanh chóng phương pháp giảng dạy kỹ năng sống và áp dụng hiệu quả bộ giáo án ở trên vào công việc giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

BHtro choi

Bộ tuyển tập trò chơi, câu đố, bài thơ bổ trợ hoạt động giảng dạy kỹ năng sống (1 quyển)

Tuyển tập bao gồm các trò chơi, câu đố, bài thơ thích hợp cho việc sử dụng trong các bài giảng kỹ năng sống cho học sinh.

Với bộ tuyển tập này, giảng viên nhanh chóng tạo cuốn hút với học sinh trong các giờ học kỹ năng sống.

Cam nang gvcn

Cẩm nang giảng viên chuyên nghiệp (1 quyển)

Cẩm nang cung cấp những khái niệm cốt lõi, mô hình và quy trình hiệu quả nhất trong giảng dạy mà mỗi giảng viên dạy kỹ năng sống cần có.

Bộ cẩm nang cũng là công cụ giúp giảng viên tự rèn luyện thói quen viết ra và hoàn thành kế hoạch theo tháng, tuần, ngày.

Cuốn cẩm nang giúp giảng viên rèn luyện và phát triển nhiều thói quen tích cực hơn.

Giao an ngoai khoa Kn

Giáo án giảng dạy hoạt động ngoại khoá kỹ năng (1 quyển)

Bên cạnh các tiết học kỹ năng sống trong lớp, với giáo án giảng dạy hoạt động ngoại khoá này, bạn có thể tổ chức thêm nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá ý nghĩa cho học sinh làm cho chương trình học kỹ năng sống của học sinh trở nên hiệu quả hơn.

Tài liệu cũng phù hợp cho các trung tâm kỹ năng sống thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại trải nghiệm kỹ năng sống cho học sinh.

đội ngũ chuyên gia thiết kế chương trình

CEO Vinskills,
giảng viên cao cấp

20 năm kinh nghiệm giảng dạy Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống. Được nhận bằng khen "Vì sự nghiệp giáo dục" do Bộ GD-ĐT trao tặng năm 2010.

Chuyên gia Lê Thanh Huyền đã nhận bằng khen “Vì sự nghiệp Giáo dục” do Bộ Giáo dục – Đào tạo trao tặng trong Lễ tuyên dương các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2010.

Th.S Đoàn Thanh Thảo

GIẢNG VIÊN

Hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy, viết và xây dựng tài liệu, sách kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

Vũ Thị Phương

Giảng viên.
Biên tập viên

5 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống học sinh, tham gia biên soạn, thiết kế minh hoạ và tập huấn phương pháp giảng dạy.

Ngô Nguyên Hạnh

GIẢNG VIÊN,
Biên tập viên,
thiết kế

3 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống học sinh, biên tập tài liệu, tập huấn phương pháp giảng dạy.

Lê Thanh Huyền

KINH NGHIỆM CỦA ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VINSKILLS

GIẢNG VIÊN Vinskills là đồng tác giả bộ sách Thực hành kĩ năng sống học sinh

Đội ngũ giảng viên Vinskills từng trực tiếp biên soạn 2 bộ sách “Thực hành kĩ năng sống” cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 do NXB Giáo dục phát hành và được áp dụng giảng dạy tại các trường học trên cả nước.
 
Đội ngũ giảng viên Vinskills cũng trực tiếp tham gia các chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông trong gần 100 chương trình tập huấn do các Sở Giáo dục – đào tạo tổ chức.
 
Bộ sách duy nhất được công nhận và cấp phép của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và được áp dụng giảng dạy tại các trường phổ thông trên cả nước.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tập huấn và giảng dạy phương pháp giảng dạy kỹ năng cho giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trên cả nước

Từ năm 2012 đến nay, đội ngũ giảng viên Vinskills cũng đã liên tục thực hiện các chương trình tập huấn “Phương pháp giảng dạy hiện đại” cho giáo viên tại các trường THPT, THCS và Tiểu học thuộc các Sở Giáo dục – Đào tạo trên cả nước.

Trong năm 2015, đội ngũ giảng viên đã trực tiếp xây dựng tài liệu đào tạo và thực hiện chương trình tập huấn “Kỹ năng giảng dạy” cho các cán bộ, giảng viên của các trường cao đẳng và trung cấp nghề do Tổng cục Dạy nghề Việt Nam tổ chức tại toàn quốc bao gồm 6 khu vực: Tây Bắc Bộ, Đồng bằng Sông Hồng, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ.

giảng viên VINSKILLS đã được cấp Chứng chỉ kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống

Không chỉ là đồng tác giả bộ sách, đội ngũ giảng viên của Vinskills được cấp Chứng nhận Bồi dưỡng phương pháp dạy kỹ năng sống cho học sinh do Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội cấp năm 2018.

Vinskills cũng đã hỗ trợ giáo viên các trung tâm rèn luyện và được cấp chứng nhận này để có điều kiện tốt hơn trong công tác giảng dạy kỹ năng sống học sinh.

Các chương trình dành cho phụ huynh nhằm ứng xử, thấu hiểu trong gia đình được thực hiện từ các cơ quan nhà nước tới doanh nghiệp và trường học

Đội ngũ giảng viên Vinskills giàu kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống học sinh và chia sẻ phương pháp thấu hiểu, nuôi dạy con dành cho phụ huynh

Trong 10 năm qua, đội ngũ giảng viên Vinskills đã tổ chức và thực hiện các chương trình giảng dạy kỹ năng sống học sinh trên cả nước.

Chương trình "Học kỳ quân đội" được liên tục tổ chức từ năm 2011 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 300 học viên mỗi năm

Chương trình "Trại hè kỹ năng sống học sinh - SKILLSCAMP" được liên tục tổ chức từ năm 2010 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 200 học viên mỗi năm

Các lớp học "Kỹ năng sống cho học sinh" được liên tục tổ chức từ năm 2011 đến nay với số lượng tham gia trung bình là 150 học viên mỗi năm

Vinskills đã triển khai chuyển giao thành công tại các Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống trên cả nước

Từ năm 2018 , đội ngũ giảng viên của Vinskills đã trực tiếp triển khai các lớp tập huấn kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống học sinh cho giảng viên của các Trung tâm Kỹ năng sống Thảo Quyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) Trung tâm Kỹ năng sống VES tại TP Vũng Tàu và Trung tâm Kỹ năng sống Dynamic tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Với nền tảng là bộ tài liệu, giáo án này, các giáo viên tham gia các chương trình tập huấn đã nhanh chóng nắm bắt những phương pháp giảng dạy tích cực làm cho phong cách giảng dạy của cá nhân trở nên linh hoạt, sáng tạo hơn và dễ dàng tạo ra những tiết học kỹ năng sống bổ ích cho các em học sinh tại các trường học trên cả nước.

Sau khi được chuyển giao phương pháp và bộ tài liệu, giáo viên các trung tâm kỹ năng sống có thêm sự tự tin, sáng tạo trong việc xây dựng và ứng dụng các bài giảng trong giáo án, các kỹ năng giảng dạy tích cực, hiện đại trong sách hướng dẫn, vận dụng linh hoạt bộ trò chơi, bài tập kỹ năng sống bổ ích. Ngoài ra, các tiết học ngoại khoá kỹ năng sống dành cho học sinh cũng trở nên sinh động, cuốn hút hơn rất nhiều.

Trung tâm Kỹ năng sống Thảo Quyên (Hà Nội)

Trong 2 năm 2018 và 2019, Vinskills đã triển khai 2 chương trình tập huấn đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho các giảng viên của Trung tâm Thảo Quyên tại Huyện Phú Xuyên và Huyện Ứng Hoà (TP Hà Nội).

Các giảng viên sau khi tập huấn và đã hoàn thành xuất sắc chương trình thi cấp chứng chỉ Kỹ năng Giảng dạy kỹ năng sống học sinh và trở thành giáo viên kỹ năng sống tại các trường học thuộc địa bàn huyện Phú Xuyên (Hà Nội)

Trung tâm Kỹ năng sống VES (Vũng Tàu)

Vinskills đã triển khai đào tạo phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho các giảng viên của Trung tâm VES.

Song song chương trình tập huấn, đội ngũ giảng viên của VES đã trực tiếp tham gia giảng dạy các lớp kỹ năng sống cho học sinh tại Trường Tiểu học Quang Trung (TP Vũng Tàu), thực hiện thành công các chuyên đề ngoại khoá tại các trường…

Trung tâm Kỹ năng sống Dynamic (Hạ Long)

Trung tâm KNS Dynamic là đơn vị mới nhất mà đội ngũ giảng viên của Vinskills trực tiếp thực hiện chương trình huấn luyện và chuyển giao bộ công cụ giảng dạy kỹ năng sống học sinh dành cho đội ngũ giảng viên của Trung tâm cũng là giáo viên tại các trường học trên địa bàn TP Hạ Long (Quảng Ninh)

chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng tập trung vào trải nghiệm thực tế của học viên

Huấn luyện kỹ năng sống học sinh trong các chương trình Trại hè SkillsCamp, Học kỳ Quân đội, Kỹ năng sinh tồn...

Chương trình học kỹ năng sống học sinh trong trường học, dã ngoại trải nghiệm

Chương trình kỹ năng sống học sinh THCS, THPT định hướng tương lai, định hướng nghề nghiệp, học tập hiệu quả...

Chương trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho sinh viên cùng chuyên gia làm việc thực tế tại doanh nghiệp...

CÁC khóa học luôn được đón nhận nhiệt tình

VINSKILLS - CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM
VP: 347 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline: 0936 322 668
Email: cs@vinskills.vn
Web: vinskills.edu.vn - facebook.com/vinskills.vn