fbpx

Cán bộ Sở Tư Pháp TP Hà Nội với Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử hiệu quả

Chia sẻ tại chương trình phụ nữ khởi nghiệp 3 – Minh Thảo JSC
18 Tháng Chín, 2018
Huấn luyện Team Building học sinh lớp 9D trường M.V. Lô-mô-nô-xốp Hà Nội
18 Tháng Chín, 2018
Show all

Cán bộ Sở Tư Pháp TP Hà Nội với Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử hiệu quả

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng: “Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội”. Kỹ năng giao tiếp được ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho tất cả xã hội và quan trọng nhất là cho cá nhân mỗi người.

Để cán bộ sở tư pháp và nhân dân làm việc cùng nhau một cách hiệu quả thì giao tiếp là điều bắt buộc nhưng không phải ai cũng nắm được những bí quyết giúp quá trình giao tiếp đạt hiệu quả nhất. Hai người nói chuyện với nhau không dừng lại ở việc truyền thông tin mà là trao ánh mắt, cử chỉ, nụ cười, … .như thế nào để gây được thiện cảm với người đối diện.

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng: “Không có con người cô đơn, chỉ có con người xã hội”. Kỹ năng giao tiếp được ứng dụng mọi lúc, mọi nơi, suốt đời, cho tất cả xã hội và quan trọng nhất là cho mỗi cán bộ sở tư pháp và cá nhân mỗi người.
Thấu hiểu điều đó sở tư pháp TP Hà Nội kết hợp với Tâm Việt Hà Thành tổ chức chương trình Kỹ Năng Giao Tiếp và Ứng Xử hiệu quả cho hơn 100 cán bộ cấp trưởng và phó phòng của Sở Tư Pháp Thành Phố Hà Nội. Chương trình diễn ra vào lúc 8h00 – 11h00 Ngày 30/05/2018. Chuyên gia của chương trình là  cô Lê Thanh Huyền và các cộng sự Tâm Việt Hà Thành.
sau đây là 1 số hình ảnh:

 

Phát biểu trước buổi chia sẻ cả lãnh đạo

       

Chuyên gia Lê Thanh Huyền chia sẻ bài tập gỡ tay

Cô Lê Thanh Huyền chia sẻ về bài tập kéo chun nhằm cho học viên thấy rõ được tầm quan trọng của việc quản trị cảm xúc trong công việc và cuộc sống

 


Warning: Trying to access array offset on value of type null in /home/tamvieth/vinskills.edu.vn/wp-content/themes/betheme/includes/content-single.php on line 259
Vinskills

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *