fbpx

trại hè SkillsCamp

Chương trình rèn luyện 12 giá trị sống dành cho học sinh từ 10 tuổi trở lên

Giá trị ĐỘC ĐÁO của trại hè SkillsCamp

Thực hành kỹ năng xã hội

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu - bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới.

Sự thành công của một người chỉ 15% - 20% là dựa vào kĩ thuật chuyên ngành, còn lại là dựa vào kĩ năng sống 70% - 85%. Một điều đặc biệt nữa đó là các con được tiếp xúc với nhiều bạn bè đến từ nhiều địa phương khác nhau, các con được khám phá, được tìm hiểu, giao tiếp để thấy được sự khác biệt và đa sắc màu của văn hóa Việt Nam, từ đó giúp các con trở nên tự tin và năng động hơn dễ dàng hòa nhập trong môi trường mới.

Trải nghiệm thực tế ý nghĩa

Trải nghiệm là bàn đạp vững chắc cho con, là hành trang thực tiễn và bổ ích cho con vào đời. Trải nghiệm mang lại cho các con kiến thức về cuộc sống, về lịch sử, văn hóa, xã hội, tự nhiên, con người, đồng thời tạo điều kiện để các con phát triển khả năng thích nghi, quan sát và tư duy phản biện.

Rèn tự lập, trưởng thành

Đây là yếu tố không thể thiếu của một công dân hiện đại. Sống tự lập sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các con khám phá bản thân mình: điểm mạnh, điểm yếu, động lực, hành vi... từ đó trưởng thành hơn trong suy nghĩ, quyết đoán hơn trong hành động và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Quản lý thời gian hiệu quả

Điều cơ bản tạo nên khác biệt giữa người thành công và người khác chính là khả năng quản lý thời gian. Với cùng một quỹ thời gian, ai biết cách sử dụng một cách hiệu quả sẽ cân bằng được việc học và giải trí, đồng thời có thêm thời gian để trau dồi và phát triển bản thân.

Rèn luyện đạo đức, ý chí, nghị lực

Con bạn đang hành xử như thế nào, bạn ấy có sự khác biệt khi ở lớp và ở nhà, bạn ấy tự tin hay nhút nhát, bạn ấy biết yêu thương chia sẻ hay ích kỉ giành đồ… Trại hè với những trải nghiệm, thử thách sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho các bạn ấy rèn luyện và thể hiện chính mình.

nội dung chính Chương trình rèn luyện
Đạo đức, Ý chí, Kỷ luật

Với format mới từ năm 2020, trong mỗi khoá học chỉ có tối đa
24 học viên trong độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi

Một số hình ảnh hoạt động của học viên trong trại hè SKILLSCAMP

Chương trình được tin tưởng lựa chọn suốt 10 năm qua

Đội ngũ Vinskills đã tham gia tổ chức và triển khai hàng nghìn khoá học kỹ năng sống và trại hè cho học sinh trên cả nước. Các khoá học được tổ chức cho con em cán bộ các cơ quan nhà nước như Bộ Kế hoạch - Đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Tổng cục Đường bộ VN tới các trường học, trung tâm KNS và cộng đồng.

Năm tổ chức
4
Lượt học viên tham gia
1500 +
Gia đình hài lòng
80 %

Lựa chọn của 1500+ gia đình trong 10 năm qua

Trong 10 năm qua, đội ngũ giảng viên Vinskills đã liên tục tổ chức các chương trình học kỹ năng sống cho học sinh bao gồm: Trại hè Học kỳ trong quân đội, Trại hè kỹ năng sinh tồn, Trại hè kỹ năng sống, Ngoại khoá kỹ năng sống với số lượng học viên tăng theo từng năm và được hơn 90% phụ huynh và học sinh hài lòng.

80% thời lượng thực hành giúp con nhanh chóng tiến bộ

Với mục tiêu trải nghiệm bổ ích nhất mà học sinh có được, các bài giảng luôn hướng tới việc gia tăng trải nghiệm của học sinh trong mỗi bài học.

Phương pháp học tập hiện đại: học qua trải nghiệm

Với phương pháp này, học sinh là trung tâm của các hoạt động trải nghiệm thông qua bài tập, tinh huống, câu hỏi, trò chơi, hoạt động nhóm, giảng viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn học sinh chủ động rút ra những bài học hiệu quả cho cá nhân.

Đội ngũ giảng viên có chứng chỉ Kỹ năng giảng dạy kỹ năng sống

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Vinskills sẽ giúp các con trải nghiệm các bài học một cách hiệu quả với sự chuyên tâm trong nghề, kinh nghiệm tập huấn, giảng dạy phương pháp giảng dạy kỹ năng sống cho giáo viên các Sở GD-ĐT và các trường phổ thông trên cả nước.

Giảng viên là tác giả sách kỹ năng sống

Đội ngũ giảng viên kỹ năng sống của Vinskills là đồng tác giả của những bộ sách kỹ năng sống dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 được áp dụng giảng dạy tại các trường học trên cả nước.

Chương trình hè được truyền thông Singapore ghi hình

Sau thành công của các chương trình trại hè, Vinskills đã được truyền thông Singapore liên hệ hợp tác ghi hình chương trình huấn luyện.

Học viên được cung cấp
đầy đủ trang thiết bị

Trang bị cá nhân

Trang bị theo đội nhóm

Học viên chỉ cần tự chuẩn bị thêm đồ dùng cá nhân: đồ vệ sinh cá nhân, đồ mặc đi ngủ buổi tối, thuốc đặc trị (nếu có)
Học viên được sử dụng điện thoại trong hoạt động đào tạo và khung giờ liên lạc với gia đình.
Lưu ý: học viên không mang theo đồ trang sức có giá trị, tiền, laptop.

duy nhất chỉ có ở trại hè skillscamp

So tay trai he

Học viên sẽ sử dụng cuốn Sổ rèn luyện trong những ngày sinh hoạt tại trại hè và tiếp tục sử dụng trong 01 năm tiếp theo với sự đồng hành cùng giảng viên Vinskills.
Cuốn sổ rèn luyện giúp học viên tiếp tục duy trì động lực, nếp sinh hoạt tích cực, các kỹ năng đã được rèn luyện trong chương trình trại hè.

Bao cao SC demo

Sau trại hè, phụ huynh nhận được 1 tài liệu Tổng hợp kết quả rèn luyện của con trong trại hè và đặc biệt là phần Định hướng phát triển tương lai cho con trong quá trình giảng viên Vinskills huấn luyện và phân tích điểm mạnh, điểm yếu và các chỉ số cá nhân của học sinh.

lịch trại hè skillscamp 2020

Quang cảnh, cơ sở vật chất khu huấn luyện dã ngoại Côn Sơn - Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Khóa huấn luyện DUY NHẤT (10 ngày)

Đội ngũ giảng viên có 20 năm kinh nghiệm

Giảng viên LÊ THANH HUYỀN - CEO Vinskills
Giảng viên ĐOÀN TRỌNG HIẾU
Đội ngũ giảng viên là tác giả bộ sách "Thực hành kĩ năng sống học sinh" từ lớp 1 đến 9 do NXB Giáo dục phát hành và được sử dụng trong các chương trình giảng dạy kỹ năng sống học sinh tại hơn 50 tỉnh, thành phố.

Các giảng viên cũng có nhiều kinh nghiệm tập huấn, đào tạo kỹ năng giảng dạy cho giảng viên các Cơ quan nhà nước như Uỷ ban Khen thưởng Trung ương, Các Sở GD-ĐT, Tổng cục dạy nghề, Học viện, Đại học, Cao đẳng như Học viện quản lý giáo dục, Học viện Nông nghiệp VN, Đại học Sư phạm tới các Trung tâm đào tạo kỹ năng sống trên cả nước.

Chương trình luôn nhận được sự hài lòng

đăng ký SỚM NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

14.970.000đ/HV

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sớm:

6.970.000đ/HV

BTC sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

VINSKILLS đã ngừng nhận đăng ký chương trình trại hè 10 ngày, phụ huynh đăng ký chương trình trại hè 3 ngày (11-13/8/2020) với ưu đãi học phí hiện tai là 2.500.000đ/HV

Thông tin hỗ trợ: 0936 322 668 (cô Huyền) và email: cs@vinskills.vn

BTC chỉ nhận tối đa 24 học sinh/khóa vì vậy để đảm bảo con em mình được tham gia, phụ huynh hãy đăng ký sớm ngay từ hôm nay.

Hẹn gặp các Trại sinh nhí!

SC 2